Máy thủy bình LEICA tốt nhất

Đăng bởi Tống Phú Quang vào lúc 20/05/2024

Nếu đang hướng tới dòng sản phẩm máy thủy bình có độ chính xác cao, bền bỉ, chế độ bảo dành dài hạn, chúng ta có dòng máy thủy bình của thương hiệu Leica. Bài viết này sẽ trình bày cho quý khách điểm nổi bật và tính hiệu quả cao của dòng máy thủy bình cao cấp.

Máy thủy bình của hãng Leica được đánh giá là vượt trội và hiện đang đứng đầu về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi. Tại châu Âu nơi các nước có nền xây dựng dẫn đầu thế giới các kỹ sư luôn tin dùng dòng máy thủy bình của hãng Leica trích dẫn và dịch thuật lại như sau :" Nhà thầu của chúng tôi dùng máy thủy bình của Leica và hầu như không gặp khó khăn trong khâu kiểm tra cũng như tính chính xác của máy khi sử dụng".

Dưới giới thiệu về cấu tạo và các chi tiết của máy thủy bình Leica:

Cảm nhận với máy thủy bình Leica là vẻ ngoài tươi sáng bởi màu vàng, nổi bật với dòng chữ Leica in trên thể hiện thương hiệu máy. Khi cầm lên sẽ cảm nhận được độ nặng và tính liền khối bởi kết cấu chặt chẽ của máy. Để đem đến cảm giác thoải mái nhưng vẫn đem lại chính mượt mà khi sử dụng thì các chi tiết núm quay như vi động, chỉnh thập tự, núm chỉnh tiêu cự, đều được bọc cao su mềm được đổ khuôn tạo những khe giúp dữ ma sát cũng như thoải mái khi sử dụng.

Kết cấu chung của máy thủy bình Leica là thân máy chế tạo bằng hợp kim siêu Cacbon đem lại tính chắc chắn sự bền bỉ và chống biến dạng, có khối lượng tương đối nặng khi cầm 1 tay. Các thấu kính được cắt bằng tia nước áp lực cao, công nghệ đánh bóng bề mặt theo tiêu chuẩn châu Âu, lớp phủ nano giúp cải thiện khả năng chống bám bụi và tính trong suốt của thấu kính. Đi đầu về công nghệ chế tạo thấu kính Leica bảo mật khá chặt về quy trình sản xuất được nhắc đến là kép kín để tránh sai sót không cần thiết và tối đa hóa sản phẩm chất lượng.

So sánh mặt bằng chung về dòng máy thủy bình cao cấp thì sự vượt trội dễ thấy nhất là khả năng tương tác người dùng và máy dễ dàng, đơn cử người mới sủ dụng cũng có thể cân bằng được thủy tròn của máy thủy bình Leica bởi độ nhạy bén và tính chính xác của ốc cân thủy. Cùng với đó việc quan sát trên máy của Leica cũng lý tưởng hơn, với độ phóng đại lớn tới 32X, góc quan sát trên máy cao giúp dễ dàng bắt mục tiêu và quan sát tham chiếu với vật thể tham chiếu lân cận từ đó có được hiệu suất làm việc tốt nhất.

Cải thiện hơn với lăng kính hội tụ kép và hệ thống bội lăng kính bố trí nhằm giải trừ sai số chiết quang môi trường khi làm việc tại nơi có điều kiện khắc nhiệt. Kèm theo thấu kính hội tụ đơn thể khuếch đại ánh sáng khi làm việc tại khu vực độ sáng kém. Được thiết kế kín theo tiêu chuẩn chống nước chống bụi IP65&IP55 giúp dữ độ chính xác lâu dài.

Cụm rung thiết kế dạng cảm từ, dây cân bằng được bố trí dạng trợ lực cải thiện hiệu suất tăng độ chính xác, dây là sợ hợp kim Vonfram chống hao mòn hầu như không biến dạng khi sử dụng lâu dài.

Bài viết này sẽ giúp Quý khách có sự lựa chọn tốt nhất khi chọn máy thủy bình bên công ty chúng tôi. Dưới đây là một số hãng máy thủy bình chính hãng chất lượng tốt nhất hiện nay.

MÁY THỦY BÌNH LEICA THỤY SĨ

Máy thủy bình Leica Jogger24

Máy thủy bình Leica Jogger28

Máy thủy bình Leica Jogger32

Máy thủy bình Leica NA320

Máy thủy bình Leica NA324

Máy thủy bình Leica NA332

Máy thủy bình Leica NA532

Máy thủy bình Leica NA720

Máy thủy bình Leica NA730Plus

Máy thủy bình Leica NA724

Máy thủy bình Leica NA2

Để biết thêm về thông tin sản phẩm và lựa chọn máy phù hợp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0916.232.424.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Toàn Thắng rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách.

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)