Máy thủy bình SOKKIA tốt nhất

Đăng bởi Tống Phú Quang vào lúc 15/05/2024

Máy thủy bình SOKKIA là dòng máy tầm trung được sủ dụng rộng rãi bởi giá thành hợp lý cùng tính ổn định cao. Dưới đây sẽ đề cập một số điểm mạnh cũng như tính vượt trội của dòng máy thủy bình này:

1. Thiết kế: Vỏ máy được thiết kế bằng khuôn đúc hợp kim nguyên khối, khả năng kết hợp và hoàn thiện các chi tiết của máy Sokkia đem đến cho người dùng cảm giác chắc chắn. Tính mượt mà trơn tru của trục/vi động/ núm vặn điều quang/ ốc cân thủy cũng là lợi thể để nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng máy thủy bình của hãng Sokkia.

2. Tiêu chuẩn: bên cạnh hình thức máy tương đối chỉnh chu, đi kèm làm tiêu chuẩn chống bụi (IP65)&(IP54).

3.Khả năng cân bằng: Được trang bị cụm rung tiêu chuẩn, việc sắp xếp các mặt thấu kính trên cụm rung đảm bảo ảnh trả về tới mắt người dùng 1 cách rõ nét và chân thực nhất.

4. Hệ thống lăng kính và đảo ảnh: Điểm đặc biệt của dòng máy thủy bình Sokkia được trang bị lăng kính trước là lăng kính kép với điểm hội tụ chuẩn, tính biến dạng hình hầu như bằng không, loại bỏ được tính chiết quang môi trường khi làm việc tại những khu vực thời tiết khắc nhiệt.

5. Thập tự và chính ảnh: Điểm làm lên sự đột phá của dòng máy này là khả năng chống chói , điểm trả ảnh tại chính tâm, các chỉ thập tự được hoàn thiện rõ nét và bền bỉ theo thời gian.

Tham khảo các dòng máy mà các chuyên gia khuyên dùng tại đây

HÌNH ẢNH THỰC TẾ MÁY
MỘT SỐ MODEL MÁY THỦY BÌNH SOKKIA
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trắc Địa Toàn Thắng rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)